ForgetBox : Đính kèm file cực lớn cho Gmail chỉ với cú nhấp phải chuột

05/07/2009 09:02

 

ForgetBox : Đính kèm file cực lớn cho Gmail chỉ với cú nhấp phải chuột

 


Với ForgetBox bạn chỉ cần chọn nhiều tập tin hoặc một thư mục duy nhất có chứa nhiều tập tin và công cụ này sẽ gửi tập tin đính kèm mà bạn chọn. Chọn hoặc nhập email mà bạn muốn gửi tập tin số lượng lớn. Sau đó, tập tin lớn này bắt đầu gửi. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra tiến độ trên khay hệ thống máy tính của mình.
 

 

Đã có khá nhiều dịch vụ để gửi các tập tin lớn qua email, nhưng ForgetBox chắc chắn là một trong những công cụ hỗ trợ tốt nhất.
 


Sau đây là các bước cài đặt để sử dụng ForgetBox trên Gmail:


Bước 1: Click vào đây để ghé thăm trang web của ForgetBox và nhận liên kết download. 

Bước 2: Bấm vào nút download ở phía trên bên phải của trang web. 
 


Bước 3: Kích đúp vào setup được tải về để cài đặt ForgetBox client  trên máy tính. 
 
Bước 4: Thực hiện theo các hướng dẫn để cài đặt ForgetBox. 
 
 
Làm thế nào để sử dụng: 
 
 
Bước 1: Mở ổ đĩa hoặc truy cập vào thư mục hoặc tài liệu mà bạn muốn gửi. Nếu bạn không có một thư mục cụ thể cho một tập tin cụ thể, thì bạn có thể chọn tất cả các tập tin để gửi tất cả chúng từ máy tính. 
 
Bước 2: Bây giờ nhấp chuột phải vào các tập tin được lựa chọn từ máy tính. 
 
 
Bước 3: Kích chuột phải vào trình đơn, chọn "Send To", và sau đó "ForgetBox". 
 


Bước 4: Nhập ID email mà bạn muốn gửi các tập tin. Bạn cũng có thể chọn bất kỳ địa chỉ email từ địa chỉ liên lạc Gmail của bạn. Sau đó bấm vào Send. 
 



Bước 5: Bây giờ ngay sau khi bạn nhấp vào nút Send, ForgetBox sẽ bắt đầu gửi các tập tin đó. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng của các quá trình xử lý ngay trong khay hệ thống trên máy tính. 
 


Người nhận sẽ nhận được các tập tin từ sender@forgetbox.com, bao gồm một tùy chọn để tải về tất cả các file đính kèm cùng một lúc. Tập tin đính kèm tải về sẽ là một tập tin ZIP. Chỉ cần nhấp vào Download để nhận các tập tin đính kèm đó trực tiếp từ hộp thư Gmail.
 


 
 
Nếu bạn muốn thay đổi tên đăng nhập của bạn trên ForgetBox, sau đó nhấp chuột phải vào biểu tượng ForgetBox trong khay hệ thống. Chọn vào settings và sau đó bạn có thể dễ dàng đăng xuất và đăng nhập vào email mới từ trình duyệt mặc định. Ngoài ra, nó cho phép bạn quản lý tất cả các nội dung Gmail như địa chỉ liên lạc và thông tin tài khoản của bạn. Thậm chí có thể nhập các địa chỉ liên lạc từ Facebook và MS Outlook (nếu cấu hình) trên máy tính của bạn. 
 
 
Chỉ cần gửi các tập tin quan trọng tất cả trong một lần với ForgetBox, đây sẽ là tiện ích giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn và thực hiện công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn. 
 
Mỹ Dung (Theo ilovefreesoftware